Xác minh clip CSGT chĩa súng, tung chân đá 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn

Xác minh clip CSGT chĩa súng, tung chân đá 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn
Xác minh clip CSGT chĩa súng, tung chân đá 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn
CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn. Ảnh: N.Y

Một đoạn clip hơn 30 giây ghi lại cảnh 2 thanh niên va chạm giao thông té ngã xuống đường. Sau đó, chiến sĩ CSGT đi lại dùng súng chĩa vào 2 thanh niên, tung chân đá 2 người.

Chiều 19/4, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08), cho biết Công an TPHCM đã nắm được video lan truyền trên mạng xã hội về một người giống CSGT chĩa súng, đá 2 người khác sau va chạm giao thông. Hiện PC08 đang yêu cầu các đội CSGT xác minh và báo cáo sự việc.

Sáng cùng ngày, đoạn clip hơn 30 giây ghi lại cảnh CSGT chĩa súng, đá 2 người sau va chạm giao thông. 

CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn. Nguồn : N.Y

Theo nội dung từ clip, vào 21 giờ 42 ngày 17/4, 2 thanh niên đi xe máy chạy ngược chiều trong làn mô tô trên QL1 với tốc độ cao. Xe này bất ngờ tông vào một xe máy khác đi đúng chiều khiến 2 phương tiện xe đều đổ ra đường.

Bị ngã xuống đường, 2 thanh niên đi xe máy lưu thông ngược chiều dựng xe, ý định bỏ chạy thì một CSGT và một cảnh sát cơ động đi đến.

CSGT tiếp cận thanh niên (mặc áo thun đen), khoác vai người này bắt ngồi xuống. Khi thanh niên này vừa ngồi xuống, CSGT rút ra một vật giống súng, rồi dùng vung tay trái giống như đấm, lên gối đá vào vùng mặt nam thanh niên, vung chân phải như đạp thẳng vào mặt người này…

CSGT đưa vật giống súng chĩa vào mặt người này, rồi tiếp tục chĩa vật giống súng vào thanh niên còn lại, tung cú đá rất mạnh, khiến thanh niên còn lại bật ngửa.

Clip này nhanh chóng được chia sẻ rất nhiều, kèm theo đó là những bình luận tiêu cực.

Xác minh clip CSGT chĩa súng, tung chân đá 2 người sau va chạm giao thông ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ việc chụp từ clip. Ảnh: N.Y

Sau khi đoạn clip được đăng tải nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người cho rằng hình ảnh của 2 chiến sĩ CSGT và CSCĐ chĩa súng, dùng chân giống đá 2 thanh niên là không đúng. Người dân mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

    Minh Toàn – Xuân Phương

    Trí Thức Trẻ
    Source :http://soha.vn/xac-minh-clip-csgt-chia-sung-tung-chan-da-2-nguoi-sau-va-cham-giao-thong-o-sai-gon-20190419183746232.htm

    ® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.