Tìm kiếm nhà đầu tư cho Ứng dụng chia sẻ thời trang phái đẹp: Từ ý tưởng đến sản phẩm

Không chỉ cập nhật tất cả các xu hướng thời trang, các địa chỉ bán hàng uy tín… mạng xã hội thời trang Famove.com còn là nơi để các tín đồ thời trang có cơ hội giao lưu và thể hiện cá tính và gout thời trang độc, lạ và chất của mình.

Tìm kiếm nhà đầu tư cho Ứng dụng chia sẻ thời trang phái đẹp: Từ ý tưởng đến sản phẩm

Suy nghĩ mới, hành động khác biệt và “lì” đến cùng

Được ra đời từ câu than vãn kinh điển “không có đồ gì để mặc” Famove.com ra đời giúp người dùng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới thời trang từ việc mua sắm, cập nhật xu hướng, bắt trend và giúp quản lý tài chính để có mức chi phí hợp lý nhất cho tủ đồ của phái đẹp.

Mr Ngọc Tiên, CEO DanangGo.com (một trong những website đặt vé máy bay du lịch Đà Nẵng rẻ và uy tín nhất hiện nay) chia sẻ: Trong một lần ngồi café với bạn, nói chuyện về thời trang và chuyện mua gì, mặc gì anh đã có ý tưởng về một mạng xã hội thời trang, giúp chị em quản lý tất cả các vấn đề liên quan tới lĩnh vực này. Tuy vậy, quá trình để xây dựng Famove.com lại không hề đơn giản như cách anh nghĩ ra nó.

Ngay từ khi manh nha ý định về điều này và chia sẻ ý tưởng này với bạn bè, anh đều chỉ nhận lại nhừng lời ngăn cản hoặc gạt phắt đi vì cho rằng nó không khả thi và không có kết quả tốt. Tuy vậy, với suy nghĩ khác biệt, Ngọc Tiên cho rằng chính vì không ai làm nên mình cần phải làm, chỉ cần đó là ý tưởng không sai và có ích cho xã hội thì dù thành công hay thất bại cũng cần phải làm đến cùng.

Chính sự sáng tạo, mới mẻ trong suy nghĩ đó đã trở thành động lực giúp anh xây dựng Famove.com và gan góc chống lại mọi khó khăn, rào cản. Tự mình xây dựng và hiện thực hóa ước mơ của mình, đưa mạng xã hội về thời trang không còn là điều xa lạ, viển vông mà nó đã hiện hữu trong cuộc sống, mang lại những tiện ích nhất định cho người dùng.

Những “trái ngọt” đầu tiên

Là tổ hợp của nhiều thuật toán thông minh giúp việc sử dụng trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, kế thừa kinh nghiệm vận hành từ đội ngũ vận hành DaNangGo và tận dụng Big Data là hàng triệu hình ảnh được chia sẻ và các thuật toán giúp AI hiểu được nhu cầu cụ thể, gu thời trang của từng người, hiển thị bảng tin và kết nối các nhu cầu với nhau, giúp rút ngắn thời gian lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Famove.com đã có app trên appstore và adroi chạy trên các thị trường nhỏ như các trường đại học tại Đà Nẵng. Ngay sau khi được đưa vào chạy, đã tạo ra một trend mới, khiến giới trẻ Đà Nẵng chia sẻ rầm rộ và rỉ tai nhau về mạng xã hội cực mới, cực độc và chất – mạng xã hội chuyên về thời trang.

Tìm kiếm nhà đầu tư cho Ứng dụng chia sẻ thời trang phái đẹp: Từ ý tưởng đến sản phẩm - Ảnh 1.

Giao diện thân thiện, thông tin đa dạng giúp người dùng có cái nhìn khái quát nhất về thời trang.

Dù mới được tung ra thị trường và hoàn thiện app để đưa tới tay người tiêu dùng nhưng hiện tại đã có 10 ngàn user trải nghiệm và mang về những phản hồi tích cực. Đa số các ý kiến cho rằng, sự ra đời của mô hình này giúp người dùng có cái nhìn khái quát nhất về thời trang, kịp thời nắm bắt các xu hướng cũng như dòng chảy không ngừng của thời trang từ đó ứng dụng vào cuộc sống.

Ngoài ra, FaMove còn giúp người dùng kiếm tiền qua việc bán đồ của mình và kinh doanh qua kênh thương mại điện tử.

10 ngàn user tuy không phải là con số kì tích nhưng đối với loại hình mạng xã hội hoàn toàn mới thì đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng không ngừng để xây dựng và hoàn thiện Famove.com của CEO Ngọc Tiên.

Tìm kiếm những nhà đầu tư đồng quan điểm

Với mong muốn mở rộng và phát triển mạng xã hội thời trang để đưa tới cho cộng đồng một ứng dụng hoàn toàn mới, dễ sử dụng và nhiều lợi ích, Famove.com đang rất cần những nhà đầu tư có tâm và có tầm nhìn chiến lược để phát triển và mở rộng mô hình đến với đông đảo công chúng.

Với kinh nghiệm đã có khi phát triển DanangGo.com, CEO Ngọc Tiên đã, đang ấp ủ rất nhiều những dự định và ý tưởng mới cho “đứa con” thời trang của mình và rất cần những nhà đầu tư có đồng quan điểm chung tay để xây dựng và đưa Famove.com ra các thị trường lớn và tiềm năng như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và khắp các thành phố lớn của Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Ứng dụng chia sẻ thời trang Phái Đẹp Made in Việt Nam!

Truy cập PC: https://famove.com

Tải App Store: https://famove.com/ios

Tải App Android: https://famove.com/android

Thông tin liên hệ: Email: tien@dananggo.com – 097 2468 678

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Source :http://cafebiz.vn/tim-kiem-nha-dau-tu-cho-ung-dung-chia-se-thoi-trang-phai-dep-tu-y-tuong-den-san-pham-20190611163703644.chn

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.