Soi bảng phụ kiện cho Yamaha MT-15 2019 thêm phong cách “chất lừ”

Như thường lệ, Yamaha luôn cung cấp phụ kiện phụ tùng cho các sản phẩm mới của họ, bao gồm Yamaha MT-15. Có tổng cộng 20 phụ kiện phụ tùng chính thức của Yamaha Indonesia dành riêng cho Yamaha MT-15.

Giá đỡ biển số (chưa công bố cụ thể giá bán) với thiết kế mỏng hơn, ngắn hơn và sắc nét hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, giúp diện mạo phía sau của MT-15 trở nên thể thao hơn.

soi bang phu kien cho yamaha mt-15 2019 them phong cach "chat lu" hinh anh 1

Bảng danh sách các phụ kiện đi kèm của Yamaha MT-15 2019

Tấm chắn bùn phía sau/phía trước (giá lần lượt khoảng 115 và 66 USD), trong đó tấm chắn bùn phía sau giúp chống lại nước hoặc bụi bẩn về thân xe. Phụ kiện này được làm bằng carbon nhẹ và mạnh mẽ và thiết kế thể thao hơn. Tấm chắn bùn phía trước có thiết kế khí động học hơn, cũng được làm bằng carbon nhẹ. Cặp ốp đầu xe có thể tăng cường ấn tượng mạnh mẽ đặc trưng cho tính cách của MT Series. Các loại pô đồ chơi của Sakura, gồm các tùy chọn Sakura Carbon, Sakura Slash, Sakura GP Solid và Daytona GP Taper DB Killer.

Bộ bảo vệ bộ tản nhiệt cũng được giới thiệu cho các sản phẩm MT-15 và được làm bằng thép không gỉ. Có thiết kế mắt lưới sắc nét với logo MT ở giữa nắp.

soi bang phu kien cho yamaha mt-15 2019 them phong cach "chat lu" hinh anh 2

Yamaha MT-15 có tới 20 phụ kiện đi kèm

Ngoài ra, MT-15 được cung cấp các phụ kiện như phuộc sau Ohlins; gù chống đổ,; bảo vệ lốc máy; pad bình xăng hoa văn carbon với thiết kế thời trang và logo Yamaha màu trắng có thể thu hút sự chú ý; tấm chắn bình xăng để bảo vệ bình xăng khỏi ma sát khiến bề mặt sơn bị trầy xước.

Che két nước, kit hạ phuộc Daytona, Ốc CNC hỗ trợ pen nâng, đế chống cũng là những phụ kiện mà Yamaha MT-15 2019 có cơ hội nhận được.

Hiện mẫu MT-15 2019 được doanh nghiệp tư nhân nhập về thị trường Việt Nam với giá 79 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm các phụ kiện.

Source :http://danviet.vn/xe360/soi-bang-phu-kien-cho-yamaha-mt-15-2019-them-phong-cach-chat-lu-964353.html

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.