Người đàn ông ghen tuông giết người tình rồi tự tử lãnh án chung thân

en

Người đàn ông ghen tuông giết người tình rồi tự tử lãnh án chung thân
Người đàn ông ghen tuông giết người tình rồi tự tử lãnh án chung thân

Chỉ vì ghen tuông vô cớ, Trí đã ra tay giết người tình rồi uống thuốc sâu tự vẫn, nhưng được phát hiện kịp thời nên thoát chết.

Ngày 12/7, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Trí (52 tuổi, ngụ Tân Hưng, quận Thốt Nốt) án tù chung thân về tội “giết người”. Toà buộc bị cáo bồi thường toàn bộ tiền mai tang phí và tổn thất tinh thần cho gia đình nạn nhân 42 triệu đồng.

Theo cáo trạng, mặc dù đã có vợ nhưng Trí vẫn phát sinh tình cảm yêu thương Lê Thị Nguyệt. Năm 2016, gia đình hai bên biết Trí và Nguyệt có tình cảm yêu thương nhau nên ra sức khuyên răn, ngăn cấm. Cả hai vẫn lén lút  tới lui với nhau. 

Người đàn ông ghen tuông giết người tình rồi tự tử lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Trí tại cơ quan điều tra.

Đến tháng 11/2018, Trí ghen tuông và nhiều lần đe dọa sẽ giết Nguyệt rồi tự vẫn. Khoảng 10h ngày 8/12/2018, Trí và Nguyệt cùng đến nhà trọ Minh Tiến thuộc ấp Thới Hòa B, xã Thới Thạnh thuê phòng.

Trí ghen tuông vô cớ, cho rằng Nguyệt có quan hệ với người đàn ông khác. Trí tức giận đánh vào vùng mặt và nhiều vị trí khác của Nguyệt, rồi bóp cổ khiến nhân tình tử vong.

Sau khi giết Nguyệt xong, Trí đã uống thuốc sâu tự vẫn. Đến tối, chủ nhà nghỉ kiểm thấy Trí và Nguyệt nằm bất động trên giường nên báo cảnh sát.

Công an xã đến phá cửa phòng, phát hiện Nguyệt đã tử vong. Trí bất tỉnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

    Văn Minh

    Trí Thức Trẻ
    Source :http://soha.vn/nguoi-dan-ong-ghen-tuong-giet-nguoi-tinh-roi-tu-tu-lanh-an-chung-than-20190712161749453.htm

    ® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.