enKhởi tố cô ruột đánh cháu dã man vì “liếc mắt”

en

Khởi tố cô ruột đánh cháu dã man vì "liếc mắt"
Khởi tố cô ruột đánh cháu dã man vì “liếc mắt”
Vết thương trên người H.

Một học sinh lớp 8 ở xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang bị cô ruột dùng cây đánh liên tiếp vào ngực và lưng của bé khiến lưng và ngực hằn chi chít các vết thương tích.

Ngày 21/8, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cho tại ngoại đối với bà Nguyễn Thị Kim Thoa (34 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.


  • Giang hồ làm loạn… mạng xã hội

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thành H. (13 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện Cái Bè. 

Theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị L. (38 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè, Tiền Giang – mẹ ruột bé H.), khoảng 15h ngày 13/7, H. đang ở nhà bà nội tại xã An Cư, huyện Cái Bè. 

Lúc này, bà Thoa (cô ruột của H.) từ ngoài đi vào và nói “má nhìn thằng đó nó liếc con kìa”. Tiếp đó, giữa H. và bà Thoa có lời qua tiếng lại với nhau. 

Bất ngờ bà Thoa cầm khúc cây củi nhãn (dài khoảng 60cm) đánh liên tiếp vào ngực và lưng của H. 

Sau đó, H. được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy để điều trị trong tình trạng sưng đỏ khắp lưng và hông trái.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy, H. bị tổn thương nông tác động nhiều vùng trên cơ thể (đa chấn thương phần mềm vùng ngực, lưng) khai do bị đánh. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Cái Bè cho biết, kết quả giám định thương tích của cháu H. là 13%. 

Cũng theo bà L., trước đây, bà Thoa cũng có lần đánh con ruột của bà là cháu Nguyễn Anh T. và Nguyễn Thanh T. (là anh và chị ruột của H.) gây thương tích.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

    N.XUÂN

    Trí Thức Trẻ
    Source :http://soha.vn/khoi-to-co-ruot-danh-chau-da-man-vi-liec-mat-20190821105827117.htm

    ® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.