Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan “ngã ngửa”

Trong suốt 1 tuần qua giữa lùm xùm chấn động, Song Joong Ki đã làm gì?

Cả tuần qua, Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội và các trang báo hàng đầu châu Á. Đáng nói trong khoảng thời gian này, người hâm mộ cũng vô cùng tò mò không biết vợ chồng Song Song đang ở nơi nào và làm gì mặc cho lùm xùm bủa vây.

Được biết, từ ngày 26/2 cho đến tận sáng hôm nay (7/3), Song Joong Ki đã cùng đoàn sản xuất của tác phẩm “Asadal Chronicles” túc trực ở phim trường để hoàn thành những cảnh quay quan trọng tại Brunei. Đến nay, hình ảnh Song Joong Ki ở tại phim trường trong suốt thời gian bị đồn ngoại tình đã được tung ra và ngay lập tức tạo hình của anh đã khiến fan “ngã ngửa”. Trong ảnh, nam tài tử diện bộ đồ cổ trang, đầu tóc bù xù, mặt mũi đen nhèm. Trong lúc cả châu Á bận rộn đồn đại về vợ chồng anh, Song Joong Ki đã rất chăm chỉ, lăn lộn khổ cực trên phim trường để có thể đem đến tác phẩm tuyệt vời nhất cho khán giả.

Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan ngã ngửa - Ảnh 1.

Song Joong Ki chụp hình kỷ niệm cùng đoàn làm phim “Asadal Chronicles”

Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan ngã ngửa - Ảnh 2.

Tạo hình của Song Joong Ki khiến người hâm mộ “ngã ngửa”. Nhưng bên cạnh đó, fan cùng cảm thấy vô cùng xót xa, thương cảm cho Song Joong Ki vì tài tử phải chịu điều tiếng trong khi miệt mài cống hiến

Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan ngã ngửa - Ảnh 3.
Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan ngã ngửa - Ảnh 4.
Khi truyền thông đua nhau đưa tin Song Song ly dị, Song Joong Ki đang ở nơi này với diện mạo khiến fan ngã ngửa - Ảnh 5.

Song Joong Ki túc trực nhiều ngày tại Brunei để quay phim

Nguồn: Naver, Twitter

Source :http://kenh14.vn/khi-truyen-thong-dua-nhau-dua-tin-song-song-ly-di-song-joong-ki-dang-o-noi-nay-voi-dien-mao-khien-fan-nga-ngua-20190307235814683.chn

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.