HOT: Xiaomi tiết lộ chiếc xe đạp điện Himo C20 cao cấp

Himo C20 là một chiếc xe đạp điện hỗ trợ bàn đạp có giá 375 USD (8,6 triệu đồng). Xe đạp điện Himo C20 cung cấp phạm vi di chuyển khoảng 80 km và được thiết kế đặc biệt để sử dụng hàng ngày trong thành phố.

Himo C20 được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion 36V. Đây là bộ pin dung lượng khá tốt và cung cấp phạm vi khoảng 80 km, với khả năng hỗ trợ bàn đạp. Pin chỉ nặng 2,5 kg, có nghĩa là nó có thể được tháo ra khỏi xe đạp và được sạc tại nhà. 

hot: xiaomi tiet lo chiec xe dap dien himo c20 cao cap hinh anh 1

Xiao Himo C20

Công ty Xiaomi tuyên bố thời gian sạc đầy bộ pin này là 6 giờ. Himo C20 có động cơ điện không chổi than DC 250W gắn trên trục bánh sau của xe đạp. Động cơ điện giúp xe đạp điện đạt tốc độ tối đa khoảng 40 – 45 km/h. Phanh đĩa cơ được gắn vào cả hai bánh. Himo C20 cũng có vành xe 20 inch, khung nhôm nên chiếc xe chỉ có trọng lượng nặng 21 kg.

hot: xiaomi tiet lo chiec xe dap dien himo c20 cao cap hinh anh 2

Xe đạp điện nhỏ gọn dùng cho mục đích đi lại trong thành phố

Về kiểu dáng tổng thể, Himo C20 trông sang trọng với sự kết hợp giữa tông màu trắng và đen. Chiếc xe được trang bị đèn pha và đèn hậu LED, cùng với bảng điều khiển màn hình LED hiển thị các số liệu và thống kê đi xe cơ bản như tốc độ, tỷ lệ pin, khoảng cách. 

Source :http://danviet.vn/xe360/hot-xiaomi-tiet-lo-chiec-xe-dap-dien-himo-c20-cao-cap-972400.html

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.