Honda tung video quảng cáo chi tiết Activa 5G Limited Edition: “Đẹp không tì vết”

en

Theo đó, phiên bản giới hạn Activa 5G có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc độc đáo. Các chủ đề sơn hai tông màu bao gồm màu bạc mờ Matte Selene Silver metallic/ màu trắng Pearl Amazing White và màu bạc Strontium Silver/ màu đen Black. 

honda tung video quang cao chi tiet activa 5g limited edition: "dep khong ti vet" hinh anh 1

Honda Activa 5G Limited Edition

Phiên bản giới hạn sẽ có cấu hình tiêu chuẩn tương tự mẫu tiêu chuẩn. Về kiểu dáng, chủ đề sơn hai tông màu cùng với đồ họa mới có thể nhìn thấy trên toàn thân xe. Mặt nạ đèn pha, tạp dề phía trước, chắn bùn và thân xe được sơn mới cùng với logo Limited Edition ở hai bên. Thông số kỹ thuật của động cơ và phần cứng giống hệt với Activa 5G tiêu chuẩn. Sức mạnh được cung cấp nhờ động cơ làm mát bằng không khí 109,19 cc, cho công suất cực đại 8,11 PS tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.500 vòng/phút.

honda tung video quang cao chi tiet activa 5g limited edition: "dep khong ti vet" hinh anh 2

Ngoại hình mẫu xe này tương tự Honda Lead

Hệ thống phanh bao gồm phanh tang trống trên cả hai bánh xe được điều chỉnh bởi lưới an toàn của hệ thống phanh kết hợp (CBS).

Tại thị trường Việt Nam, Honda Activa có ngoại hình tương tự Honda Lead, nên ta có thể đánh giá mẫu Honda Activa là đối thủ đáng gờm của Honda Lead nếu xuất hiện tại nước Ta.

Source :http://danviet.vn/xe360/honda-tung-video-quang-cao-chi-tiet-activa-5g-limited-edition-dep-khong-ti-vet-995653.html

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.