Harley-Davidson Streetfighter 975 lộ diện, chiến quỷ đỏ Ducati Monster

en

Harley-Davidson Streetfighter 975 bản nguyên mẫu đã được trình diện cho thấy nhiều điểm đã sẵn sàng cho phiên bản sản xuất. Dòng xe này có hình dạng cổ điển thể hiện từ khối đèn pha cho tới cụm đồng hồ cũng như gương chiếu hậu.

harley-davidson streetfighter 975 lo dien, chien quy do ducati monster hinh anh 1

Harley Davidson Streetfighter 975.

Bình xăng xe, yên ngồi và khung phụ lại được lấy cảm hứng từ các mẫu môtô hiện đại. Bình xăng với hai tông màu tăng thêm sự nổi bật. Các tấm ốp trên thân xe tối thiểu để lộ khối động cơ V-Twin với dung tích 975cc, truyền sức mạnh qua hệ thống dây đai tới bánh sau. Các chi tiết về hiệu suất động cơ dự kiến sẽ được tiết lộ đầy đủ tại triển lãm xe 2019 EICMA.

harley-davidson streetfighter 975 lo dien, chien quy do ducati monster hinh anh 2

Thiết kế hầm hố.

Các chi tiết phần cứng nổi bật như bộ phuộc treo đảo chiều phía trước và giảm xóc đơn phía sau. Phanh đĩa được trang bị cho cả hai bánh, kết hợp với hệ thống an toàn ABS (Chống bó cứng phanh). Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát bám đường đa cấp bậc cũng xuất hiện trên Streetfighter 975.

harley-davidson streetfighter 975 lo dien, chien quy do ducati monster hinh anh 3

Cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Để cho đợt ra mắt sắp tới, Harley-Davidson tung hô Streetfighter 975 chính là một trong những cỗ máy của tương lai (Future Vehicles. Mẫu xe này được đánh giá có khả năng cạnh tranh với nhiều xế nổ tầm trung thuộc gia đình xe Ducati Monster, Triumph Street Triple, KTM 890 Duke và Kawasaki Z900.

Source :http://danviet.vn/xe360/harley-davidson-streetfighter-975-lo-dien-chien-quy-do-ducati-monster-1010525.html

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.