Đây là phương pháp chấm dứt hoàn toàn tình trạng ngủ ngáy, kể cả người bị ngủ ngáy lâu năm

Theo thống kê mới nhất 2018, 74% đàn ông ở Việt Nam có dấu hiệu ngáy ngủ nhưng phần lớn lại bỏ qua căn bệnh nguy hiểm này. Ngáy gây mất ngủ, phiền toái cho người xung quanh và khiến nhiều người mất tự tin. Không những thế, nó còn là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm như suy tim – đột tử – cao huyết áp.

Vậy ngáy ngủ là gì?

Ngáy ngủ là những âm thanh lớn bất thường phát ra trong khi ngủ. Nói chung, khi cơ thể hoạt động mà bị suy giảm hay rối loạn chức năng hô hấp thì sẽ gây ra tình trạng này. Ngoài ra cũng có thể do cấu trúc vòm họng mềm và hẹp gây tắc nghẽn đường thở trong khi ngủ. Theo các nghiên cứu khác nhau, 74% nam giới và 48% nữ giới, trong độ tuổi từ 30 đến 60, gặp vấn đề về ngủ ngáy.

 

Tại sao ngáy ngủ lại nguy hiểm?

Khi bạn ngáy, có nghĩa là có thể bạn bị tắc nghẽn ở mũi hoặc cổ họng. Đường không khí vào bị chặn và cơ thể bạn bắt đầu bị mất oxy. Hơn nữa, ngáy ngủ còn làm tăng nguy cơ dẫn đến bệnh động mạch vành, làm hẹp mạch máu lưu thông tới não. Người ngáy ngủ thường bị khó thở dẫn đến chứng ngưng thở khi ngủ. Điều này xảy ra khi quá trình thở bị tạm ngừng. Quá trình tạm ngừng có thể khác nhau tùy theo từng người. Nó có thể kéo dài 10 giây hoặc lâu hơn. Ngưng thở khi ngủ cũng tương tự như ngáy ngủ; tuy nhiên, trong trường hợp này các cơ sẽ chặn toàn bộ đường thở và có thể dẫn đến cái chết.

Nguyên nhân gây chứng ngáy ngủ là gì?

  • Đó là đặc tính sinh học của khoang mũi ảnh hưởng đến phần trên của hệ hô hấp.
  • Cơ bắp của người cao tuổi yếu, điều này làm cho đường thở mở ra trong khi ngủ.
  • Ngáy ngủ được gây ra bởi sự tắc nghẽn đường thở cũng có xu hướng dẫn đến các vấn đề về huyết áp và tim mạch.
  • Do mắc phải chứng viêm xoang mãn tính khiến người bệnh phải thở bằng miệng.
  • Uống rượu và sử dụng thuốc ngủ nhiều.
  • Cũng có thể là do di truyền.

Một số ý kiến ​​của các chuyên gia

Tiến sĩ Đức Tuấn, Chuyên gia về ngáy và ngưng thở lúc ngủ (22 năm kinh nghiệm)

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều phương pháp chữa chứng ngủ ngáy.Phẫu thuật khoang mũi thường đi kèm với các biến chứng khác như viêm mũi. Viêm mũi rất khó chữa, nhưng một trong những cách điều trị là sử dụng phương pháp truyền nhỏ giọt qua mũi. Tuy nhiên, phương pháp này rất tốn kém và chỉ tạm thời làm giảm các triệu chứng. Thậm chí tệ hơn là hiện nay nó không có sẵn ở nước ta.

Bác sĩ Thu Hương, Chuyên gia về ngáy và ngưng thở lúc ngủ (11 năm kinh nghiệm)

Bệnh ngủ ngáy được tạm thời chữa khỏi bằng Liệu pháp vi lượng đồng căn bằng cách đặt một miếng thấm nước vào dưới lưỡi. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn đang tranh cãi về tác dụng phụ của cách điều trị này.

Tiến sĩ Hùng Cường, Chuyên gia về ngáy và ngưng thở lúc ngủ (30 năm kinh nghiệm)

Hiện nay, có một phương pháp điều trị chứng ngủ ngáy tốt là dùng thuốc xịt Night Comfort, đó là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia tại Nga. Nó rất an toàn mà không có tác dụng phụ cũng như rất thuận tiện với người sử dụng. Sản phẩm này đang được rất nhiều người bệnh sử dụng vì cho kết quả điều trị tốt ngay trong những lần sử dụng đầu tiên.

Các tính năng của Night Comfort

Thành phần hoạt tính trong Night Comfort

Nguồn gốc – nơi sản xuất Night Comfort:

Nhà sản xuất sản phẩm night comfort: Limited liability company “IQ cosmetic laboratory”.

Địa chỉ: 127287, Russia, Moscow, 15 Bashilovskaya Str.

Điện thoại: 7(499) 702-3172

Nước sản xuất: Nga

Night Comfort giúp người ngủ ngáy có được giấc ngủ ngon, phục hồi độ co cơ của đường thở, hít thở. Hiệu quả ngay lập tức!

Bình xịt này chứa 100% chiết xuất từ ​​thiên nhiên nên không có những hạn chế khi sử dụng. Do đó, sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Night Comfort Sự lựa chọn tốt nhất để điều trị ngáy ngủ. Đã chứng minh hiệu quả!

Source :

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *