Chấm dứt ngay tình trạng tóc rụng và kích thích mọc tóc bằng sản phẩm tuyệt vời này “Spirulina”

Theo thống kê, 70% nam giới mắc các vấn đề về da đầu và tóc. Tuy nhiên, triệu chứng tóc có gàu, dễ gãy hay bám dầu, không thể nghiêm trọng bằng hiện tượng hói đầu (rụng tóc) – một vấn đề được cánh mày râu rất coi trọng.

Hôm nay chúng ta sẽ có cuộc trao đổi với ông Duy Hùng, chuyên gia hàng đầu về tóc và da đầu.

Xin chào ông, xin ông cho biết chuyên khoa về tóc và da đầu nghĩa là như nào?

Giải thích theo cách dễ hiểu thì đây là bộ môn khoa học về tóc và các bác sĩ da liễu ở đây chuyên về các vấn đề về da đầu và tóc.

Nguyên nhân nào gây rụng tóc?

Có rất nhiều yếu tố: ảnh hưởng của tia cực tím, nước nhiễm độc và môi trường ô nhiễm, vấn đề thường thấy ở các đô thị lớn. Ngoài ra, dầu gội chất lượng thấp khiến da đầu bị khô và làm thay đổi độ PH tự nhiên ở tóc và da đầu.

Ông có thể giới thiệu liệu pháp trong dân gian nào giúp ngăn ngừa rụng tóc?

Câu trả lời là không. Tôi thiên về tây y. Các liệu pháp dân gian thường mang tính cá nhân và kén chọn. Liệu pháp này có thể hiệu quả với một số người nhưng nhiều trường hợp thì lại mang đến những kết quả tiêu cực hơn.

Ý của ông là vấn đề rụng tóc chỉ có thể được giải quyết bằng phương pháp cấy tóc? Không có lựa chọn thay thế?

Không, trái lại là khác! Vấn đề không nghiêm trọng đến vậy đâu. Thay vì phải phẫu thuật tốn kém, trong hầu hết các trường hợp, điều trị cục bộ sẽ mang hiệu quả cao.

Ví dụ, tôi sử dụng Spirulina , sản phẩm này giúp loại bỏ độc tố, cải thiện sự trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào. Axit gamma-linolenic có tác dụng loại bỏ tình trạng viêm nang ở da đầu. Tóc được dưỡng ẩm và cung cấp dinh dưỡng cần thiết, góp phần giúp nang tóc phát triển và khỏe mạnh.

Tại sao loại Spirulina này không được sử dụng rộng rãi?

Là vì các phòng khám chuyên về cấy ghép tóc sẽ hết việc để làm. Đây là vấn đề đạo đức, một vấn đề lớn trong y học hiện đại.

Tôi sẽ dẫn chứng một vài ví dụ sinh động từ kinh nghiệm cá nhân của mình, khi rụng tóc (hói đầu) có thể chữa khỏi mà không cần phẫu thuật.

Trường hợp đầu tiên. Bệnh nhân A, 40 tuổi, triệu chứng hói đầu đến rất nhanh, anh ấy rất phiền muộn về diện của mình và cho rằng đây là lý do vợ anh ấy bỏ anh ấy để đi theo người khác. Kết quả là anh ấy bị trầm cảm và không còn tự tin như xưa nữa.

Nguyên nhân gây hói đầu thực chất rất dễ lý giải – da đầu thiếu hụt chất dinh dưỡng. Sau một liệu trình với Spirulina mọi thứ đã bình thường trở lại, bây giờ anh ấy trở nên tự tin và mái tóc đã dày trở lại.

Có ý kiến cho rằng nam giới hói đầu lại rất cừ khôi trong chuyện giường chiếu, kiểu như cơ thể chứa nhiều testosterone hay đại loại thế?

Điều này là không đúng. Ngày càng có nhiều nam giới hói đầu hơn theo tuổi tác và testosterone, ngược lại, sẽ bị suy giảm.

Tôi hiểu vấn đề rồi, vậy ý ông nói ở đây là?

Một trường hợp khác. Đối với bệnh nhân trị bệnh Lupus ban đỏ dạng đĩa. Sau khi dùng glucocorticoids, anh ta đã gặp phải tình trạng rụng tóc đầu mối . Sau khi sử dụng Spirulina rắc rối này đã hoàn toàn biến mất

Vậy bí quyết của liệu pháp này là gì?

Không có bí quyết nào ở đây cả. Có những thành phần chất hữu ích trong sản phẩm giúp thúc đẩy tóc phát triển tự nhiên. Phức hợp chế xuất ra sản phẩm là vô cùng phong phú, hiệu quả toàn diện và hữu ích trong việc chữa trị tận gốc vấn đề của tóc : protein, vitamin B3, B12, E, mangan, kali, phốt pho, kẽm, beta-carotene, thiamine, riboflavin.

Quan điểm của ông về liệu pháp điều trị rụng tóc phổ biến hiện nay là Minoxidil??

Chính xác, sản phẩm này đang rất phổ biến. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó mang đến hiệu quả và tiết kiệm. Đây là một phương thuốc rất mơ hồ. Nó có thể dẫn đến tác dụng ngược lại như rụng tóc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn độc hại quá mức. Có những trường hợp nguy hiểm khi minoxidil vô tình dính vào lông mèo.

Tôi nên gội đầu bao nhiêu lần một tuần?

Không có tiêu chuẩn nào cho việc này. Mức độ tiết bã nhờn là bất thường, do vậy tần suất gội đầu phụ thuộc vào tình trạng của tóc. Bạn có thể gội một lần một ngày, hoặc một lần một tuần.

Ông có nhận xét gì về các loại dầu gội đầu, loại nào tốt hơn cả?

Xin nhắc lại, không có một thước đo nào cho điều này. Do đó việc lựa chọn loại dầu gội đầu phù hợp với tóc cũng như da đầu là tối quan trọng. Nếu như lựa chọn sai thì vấn đề về gàu, bã nhờn, rụng tóc sẽ vẫn tiếp tục xảy ra. Tiếp đó thì bạn cần xin tư vấn từ các chuyên gia.

Vậy ông có khuyến nghị sản phẩm nào giúp ngăn ngừa rụng tóc?

Sẵn sàng thôi, chúng tôi khuyên bạn dùng thử Spirulina. Một số thành viên bị hói đầu của ban biên tập đã thử áp dụng lời khuyên của chuyên gia về tóc và da đầu, và kiểm định tính hiệu quả của Spirulina . Kết quả vượt ngoài sự mong đợi

Bạn muốn thoát khỏi rụng tóc hay click đặt mua ngay

Source :

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *