Bí quyết chấm dứt hoàn toàn cao huyết áp và dối loạn huyết áp

Nhồi máu và đột quỵ là nguyên nhân gây ra khoảng 70% các ca tử vong trên toàn thế giới. Cứ 10 người thì có 7 người tử vong cho tắc nghẽn tim hoặc não. Gần như trong mọi trường hợp, nguyên nhân của cái kết khủng khiếp quy về một nguyên nhân duy nhất, đó là rối loạn huyết áp gây ra bởi cao huyết áp. “Kẻ sát nhân thầm lặng”, cái tên được ngành tim mạch dành cho, cướp đi hàng triệu sinh mệnh mỗi năm.

Không có ai là xa lạ với mức độ hiểm nguy của các bệnh tim mạch bởi đây là những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới, dựa trên tổng số ca tử vong mà chúng gây ra. Và rõ ràng bệnh tăng huyết áp (hiện tượng huyết áp tăng lên) là nguyên nhân cơ bản của toàn bộ các trường hợp nhồi máu và đột quỵ – hai trong số các bệnh về tim mạch. Các bệnh lí khác đương nhiên cũng dẫn đến sự căng thẳng cho cơ thể, nhưng rõ ràng với bệnh cao huyết áp và rối loạn huyết áp chỉ cần một tác động nhỏ là có thể làm mất đi sinh mạng dễ dàng..

Chính xác hơn, khoảng 77-78 % số ca tử vong “tự nhiên” là do cao huyết áp.. Con số tuyệt đối là khoảng 1,54 triệu người chết vào năm 2015 và 1,49 triệu người chết vào năm 2014. Có thể thấy đây là những con số thực sự lớn và gây trở ngại. Cho tới gần đây, gần như không ai biết về quy mô của thảm họa này, bởi vì thống kê và phân tích chi tiết vẫn chưa thực sự được tiến hành trước đó. Từ năm 2011 đến năm 2015, một lượng lớn dữ liệu đã được thu thập và mang đến một kết luận đáng buồn..


Bokerie Leo Antonovič Bác sĩ tim mạch, chuyên viên nghiên cứu, giảng viên, giáo sư, học giả với nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu giáo dục trong nhiều trường đại học ở các quốc gia khác nhau. Thành viên của các hiệp hội chuyên nghiệp như Học viện Y Khoa New York, Hiệp hội Phẫu thuật Tim mạch, Hiệp hội phẫu thuật Xương và Hiệp hội Phẫu thuật Tim và Ngực Châu u. 48 năm kinh nghiệm.

Rối loạn huyết áp nghĩa là tim phải mang một gánh nặng triền miên trên cơ tim và sớm hay muộn dẫn đến ngừng tim. Nói một cách đơn giản thì khi huyết áp tăng, thường tim bị quá tải lên tới từ 10 đến 20 lần. Đối với bệnh nhân giai đoạn cuối, cao huyết áp luôn dẫn đến một cái kết khó tránh – tử vong.. Khoảng 89% các trường hợp, tăng huyết áp kết thúc bằng cơn đau tim hoặc đột quỵ gây tử vong. /Không thể dịch được, dữ liệu không chính xác, bị bóp méo và gây hiểu nhầm

Đáng ngại là nhiều người thậm chí không biết rằng họ bị cao huyết áp. Chúng ta có thể nâng cao tình trạng sức khỏe, và đồng thời phòng tránh bệnh này..

Thông thường tăng huyết áp có thể nhận dạng bởi các triệu chứng sau đây:

  • Nhức đầu
  • Tim đập nhanh
  • Thấy đốm đen (ruồi bay) trước mắt
  • Lãnh đạm, cáu kỉnh, thiếu ngủ
  • Mắt bị mờ
  • Đổ mồ hôi nhiều
  • Mệt mỏi kéo dài
  • Phù nề trên mặt
  • Mỏi và tê các ngón tay
  • Huyết áp thất thường

Nếu bạn chỉ có một trong những triệu chứng này, bạn nên suy nghĩ. Và nếu bạn có hai, không có nghi ngờ rằng bạn đã bị cao huyết áp. Nhân đây, 67% người bị cao huyết áp thậm chí không biết rằng họ đang mắc bệnh này..

Làm thế nào bạn có thể tự bảo vệ mình và chống lại căn bệnh này?

Trên hết, điều quan trọng cần nhớ là bạn nên từ bỏ những thói quen có hại, đặc biệt là hút thuốc và uống rượu. Bởi những thói quen đó sẽ làm yếu thành động mạch. Thật ra để phòng bệnh ta hoàn toàn có thể giảm áp lực trên thành động mạch, và đôi khi cần phải giảm. Nhưng chỉ có vậy thì chưa đủ để chữa bệnh. Thêm nữa, nếu bạn sử dụng thuốc để làm giảm huyết áp, đôi khi lại có hại cho cơ thể nếu huyết áp phản ứng mạnh và giảm xuống nhanh, cũng dẫn đến nhồi máu cơ tim được. Chưa nói đến việc gan sẽ yếu đi nếu dùng thuốc kéo dài..

Trên thực tế, ngày nay thuốc duy nhất được chính thức khuyến cáo để điều trị cao huyết áp và được các nhà tim mạch sử dụng trong công việc của họ là Heart Tonic.

Thuốc đã được phát triển chuyên sâu từ vài năm trước và giờ đã mới hoàn thành. Để đạt được thành tựu đó cần một nhóm chuyên gia làm việc chặt chẽ với những bác sĩ thực hành. Kết quả đã cho ra một sản phẩm độc đáo với các thông số đặc thù, đáng tin cậy để “dập tắt” chứng cao huyết áp và loại bỏ nguyên nhân của bệnh, làm cho sản phẩm này khác biệt với các sản phẩm khác..

Các chuyên gia đã tìm ra rằng thuốc ảnh hưởng đến một nhóm bệnh có liên quan, tạo điều kiện chữa khỏi hẳn cao huyết áp. Triệu chứng biến mất hoàn toàn sau 6 giờ sau khi sử dụng nhờ các hoạt chất thành phần. Kết quả là, khi bắt đầu quá trình điều trị, bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, mạch máu đã được khôi phụ toàn diện. Heart Tonic có hiệu quả dù sử dụng ở bất kỳ giai nào của cao huyết áp. Thuốc đã có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng. Tôi muốn nhấn mạnh rằng trong quá trình thử nghiệm sản phẩm, hiệu quả đã được chứng minh thường gây khó xử cho mọi sản phẩm của đối thủ nước ngoài. Kết quả tốt nhất mà chế phẩm phương Tây đạt được là 20-21% bệnh nhân được chữa khỏi, còn sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tới 75-75%. Với người không mắc bệnh, sản phẩm này ổn định hóa và tăng cường sức mạch cho mạch máu, phòng ngừa cả những mối đe dọa tồn tại trong trạng thái thai nghén (thành mạch máu suy yếu), phòng ngừa rối loại huyết áp và làm cho bạn cảm thấy sảng khoái tuyệt vời.

Bạn có thể đặt hàng Heart Tonic chính hãng qua trang web của nhà sản xuất chính thức.

Source :

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *