Bí quyết cai thuốc lá trong hai tuần – Chuyện hoang đường hay có thật. Đọc ngay trước khi quá muộn

Ngày nay, hút thuốc là một vấn đề nghiêm trọng. Đáng buồn là nước ta vẫn có một lượng lớn người hút thuốc lá. Dựa trên các số liệu thống kê khác nhau khoảng 50% dân số dễ bị nghiện thuốc lá Mỗi năm, số lượng các bệnh do hút thuốc gây ra ngày càng gia tăng.

Khoảng 40% người hút thuốc bị đục thủy tinh thể, trong đó có một số người phải đối mặt với các chứng bệnh về rối loạn mùi cơ thể và ho khan. Nicotin cũng tích tụ trên thành mạch máu, tác động đến phổi.

Nghiện thuốc lá làm suy yếu đáng kể hệ miễn dịch của cơ thể. Thống kê đã chứng minh rằng người hút thuốc có khả năng bị cảm lạnh gấp 3 lần so với những người bình thường. Những người hút thuốc lá gián tiếp có thể bị viêm phế quản mạn tính và dẫn đến ung thư phổi và khí phế thũng. Hút thuốc thường xuyên dẫn đến đau tim và nhồi máu cơ tim.

Đối với phụ nữ, hút thuốc thường xuất hiện các giai đoạn vô sinh khác nhau, trong khi đối với nam giới thì gây ra các rối loạn cương dương ở tuổi 35-40.

Nếu vấn đề nghiêm trọng như vậy, tại sao người ta không chỉ đơn giản là dừng hút thuốc hoàn toàn? Vấn đề thực sự nằm ở việc bỏ hút thuốc không chỉ là một câu hỏi sinh lý học mà còn là một vấn đề tâm lý. Khi mọi người muốn thoát ra khỏi thói quen của mình, họ thường gặp các triệu chứng cai nghiện, bao gồm lo lắng và hoảng sợ, giận dữ và run cơ.

Để tránh các triệu chứng khó chịu, hầu hết mọi người bắt đầu hút thuốc trở lại. Đó là lí do tại sao mọi người vẫn không thoát khỏi được thuốc lá. Ngay cả những sản phẩm đặc biệt, chẳng hạn như miếng nicôtin hoặc kẹo cao su cũng không giúp được gì.

May mắn thay, vẫn còn một cách! Các nhà khoa học gần đây đã phát triển một phương pháp tiên tiến để bỏ thuốc lá trong hai tuần, mà không có quy tắc hay phải dùng đến thuốc. Sau khi tiến hành các thử nghiệm lâm sàng trên tình nguyện viên, người ta đã chứng minh được rằng NikotinOff là một bước đột phá thực sự trong việc chống nôn mửa và hiện tất cả mọi người đều có thể dùng nó.

NikotinOff là một loại thuốc uống dạng giọt giúp làm giảm ho, hụt hơi, và giúp loại bỏ mảng bám tích tụ trong phổi. Các hợp chất tự nhiên làm giảm nguy cơ nghiện nicôtin. Cho phép hơi thở tươi và loại bỏ mùi thuốc lá. Sau vài ngày sử dụng, thói quen hút thuốc lá giảm đến 70%. Mỗi ngày trôi qua thì nhu cầu nicotin giảm dần.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy 98% bệnh nhân bỏ được thuốc lá sau hai tuần. Phương pháp này hoàn toàn vô hại, không gây ra phản ứng phụ, và mọi người có thể sử dụng nó không kể tuổi tác và tình trạng sức khỏe.

Anh Quốc Hùng, một bệnh nhân chia sẻ:

Tôi đã hút thuốc trong hơn 20 năm và tôi đã bị viêm phế quản và tràn khí phổi. Các bác sĩ nói rằng tôi không nên hy vọng gì cả. Nếu sau đó tôi không ngừng hút thuốc thì chắc bây giờ tôi sẽ bị ung thư phổi. Hiển nhiên là sẽ rất sốc nếu biết mình đang ở trong tình trạng tiền ung thư. Đó là sự lựa chọn giữa việc bỏ thuốc hay là chuẩn bị đối mặt với điều tồi tệ nhất.

Tôi có một gia đình và một đứa con nhỏ. Tôi không có quyền trà đạp lên quyền hạnh phúc của họ, tôi không thể rời khỏi gia đình mà không có một người chồng, một người cha. Khi họ yêu cầu tôi tham gia thử nghiệm, NikotinOff tôi đã đồng ý ngay lập tức. Thuốc uống dạng giọt này làm giảm ho, hụt hơi, và giúp loại bỏ mảng bám tích tụ trong phổi. Các hợp chất tự nhiên làm giảm nguy cơ nghiện nicôtin. Cho phép hơi thở tươi và loại bỏ mùi thuốc lá.

Kết quả thật đáng kinh ngạc, mỗi ngày tôi bắt đầu hút thuốc ít đi. Tôi từng hút hai gói mỗi ngày, nhưng sau hai tuần, tôi đã khỏe mạnh với chỉ một điếu thuốc một ngày. Trong 15-17 ngày, khoảng 2 tuần rưỡi, tôi đã hoàn toàn khai trừ thuốc lá. Trước đó, tôi đã thử nhai các loại kẹo cao su khác nhau nhưng hiệu quả của chúng chỉ là tạm thời.

Đã hai năm kể từ khi sử dụng NikotinOff và tôi vẫn không hút thuốc trở lại. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều! Cuối cùng tôi có thể thở một cách tự do, chứng ho của tôi đã biến mất. Hồ sơ bệnh án của tôi rất tốt, các bác sĩ nói rằng các căn bệnh của tôi đã biến mất. Và cuối cùng thì tôi cũng cảm thấy hạnh phúc!

Thật tuyệt khi có một liệu pháp giúp bạn không cần thay đổi thói quen.

Source :

® Copyright of authors and sources is cited by the newspaper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *